Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:03, Thứ 7, 17/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cổ động viên Olympic Pyeongchang trải nghiệm không khí Tết Nguyên đán

(ANTV) - Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 diễn ra vào đúng thời điểm Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang được tổ chức. Vì vậy, trong thời gian nghỉ thi đấu của một số môn thể thao, các khán giả, cổ động viên tại Thế vân hội Mùa Đông lại đồng thời trở thành các du khách đến Hàn Quốc để trải nghiệm không khí Tết Nguyên đán đang diễn ra tại đây.

 

Đến với Pyeongchang vào thời điểm này trong năm, các du khách sẽ không chỉ đến với tư cách là khán giả cổ vũ cho nước nhà thi đấu tại Olympic mà còn được trở thành những người đến chung vui không khí hân hoan với người dân bản địa trong dịp Tết Nguyên đán.

Không chỉ được ngắm phố phường ngày Tết, du khách còn được thưởng thức món bánh gạo nóng trong tiết trời giá lạnh. Đắm chìm trong không khí năm mới, các du khách cũng không quên có cho mình những điều ước tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên đán.

Du khách Nga chia sẻ: “Tôi ước cho hòa bình sẽ lan tỏa khắp thế giới, để mọi người luôn có cái nhìn tích cực với cuộc sống, và có thể luôn được ở bên người mình yêu quý.”

Bên cạnh món bánh gạo nóng hổi, du khách cũng sẽ có dịp tham gia vào buổi triển lãm các tác phẩm điêu khắc trên tuyết và một số trò chơi dân gian của Hàn Quốc./.
 

BT
Thăm dò khán giả