Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 23:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chú mèo trở thành “ngôi sao Internet” vì gương mặt đặc biệt

(ANTV) - Một chú mèo thuộc giống mèo lông dài Mỹ, đã trở nên nổi tiếng trên Internet khi sở hữu gương mặt được cho là giống con người.

 

Nhiều người sau khi nhìn vào những hình ảnh và video về chú mèo được chủ nhân chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận xét rằng chú mèo sở hữu gương mặt với đôi mắt buồn của một người đàn ông.

Nhiều cư dân mạng cho rằng họ cảm thấy sự buồn bã trong đôi mắt của chú mèo, đồng thời cho rằng chú mèo thật đáng yêu và đặc biệt.

Hàn Quốc mở chiến dịch kêu gọi người dân không ăn thịt chó

 

Vừa qua, nhằm kêu gọi người dân Hàn Quốc không ăn thịt chó, một chiến dịch nhận nuôi và bảo vệ chó vừa được ra mắt tại Seoul, Hàn Quốc. Chiến dịch hứa hẹn sẽ nâng cao nhận thức về những con vật bị bỏ rơi với số lượng ngày càng nhiều, cùng với sự gia tăng quyền sở hữu thú cưng tại Hàn Quốc.

Chú chó Tori của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in là gương mặt đại diện cho chiến dịch này. Tori là chú chó được Tổng thống Moon Jae-in nhận nuôi vào năm 2017. Chủ cũ của Tori là một người đàn ông lớn tuổi chuyên đối xử bạo hành với loài chó. Khi được cứu ra khỏi nhà cũ, Tori đã bị đánh.

Con chó bông làm giống Tori được trưng bày, mang thông điệp "Tôi không phải đồ ăn". Mỗi con có giá 27 USD; số tiền thu được sẽ được cho vào quỹ giải cứu những chú chó bị lạm dụng hoặc bị bỏ rơi.

Chiến dịch được Tổ chức Bảo vệ động vật CARE đứng ra tổ chức đúng vào thời điểm 3 ngày nóng nhất năm. Theo phong tục truyền thống của người Hàn Quốc, ăn súp thịt chó sẽ giúp đánh bại được sức nóng của mùa hè.

B.T
Thăm dò khán giả