Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Thứ 2, 26/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chú cún con có màu lông xanh tự nhiên kỳ lạ

(ANTV) - Anh Cristian Mallocci, một người nông dân vùng Sardinia, Italy không khỏi ngạc nhiên khi đón chào một chú chó con có màu lông màu xanh lá cây kỳ lạ và bắt mắt.

 

Chú cún con ngay lập tức được anh nông dân đặt tên là Pistachio. Cún con với bộ lông xanh này nằm trong lứa 5 chó con chào đời cùng lúc. Tất cả những “anh chị em” khác trong bầy đều có màu lông trắng sữa giống như chó mẹ. Chỉ riêng Pistachio là nổi bật với vẻ ngoài không giống ai. Khả năng một chú chó sinh ra với bộ lông xanh lục là cực kỳ hiếm.

Anh Mallocci chia sẻ, trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19 như thế này, màu xanh là biểu tượng cho hy vọng và may mắn. Vì thế, Pistachio có thể là một “điềm lành”, mang niềm vui và nụ cười đến những người xung quanh.

Nhật Bản: Chế tạo túi đựng từ cám gạo và hộp sữa có thể ăn được

Một doanh nhân tại điểm du lịch Nara nổi tiếng của Nhật Bản đã triển khai một giải pháp thay thế cho túi mua sắm bằng nilon nhằm bảo vệ loài hươu quý hiếm của thành phố.

 

Theo kênh CNN, anh Hidetoshi Matsukawa làm việc tại Nara-ism (một cửa hàng bán đồ lưu niệm tại địa phương) cho biết năm ngoái, những con hươu sống trong công viên của thành phố đã chết sau khi ăn phải túi nilon.

Để tránh lặp lại tình trạng đó này, anh Hidetoshi đã cùng với một nhà sản xuất giấy địa phương và một công ty thiết kế cho ra đời một dự án có tên gọi Shikagami triển khai chế tạo túi giấy được làm từ cám gạo và hộp sữa thay thế cho túi nilon.

BT
Thăm dò khán giả