Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 6, 21/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chó cảnh sát Chile đeo kính, đi giày tuần tra

(ANTV) - Bộ đồ bảo vệ tối tân bao gồm kính mắt chống tia UV, đôi giày đặc biệt có dán đế vibram chống trơn trượt thích hợp cho mọi loại địa hình, áo vest chống nước giữ nhiệt được trang bị cho lực lượng chó cảnh sát nhằm chống giá lạnh và bị thương trong lúc tuần tra khu nghỉ dưỡng.

Sở dĩ những chú chó tuần tra này được trang bị kỹ lưỡng như thế bởi hoạt động của nó thực sự quan trọng tại các khu trượt tuyết trong kỳ nghỉ đông, khi có quá nhiều du khách tham quan đổ về đây./.

Hội chợ sách Hong Kong 2017 có chủ đề du lịch

Với chủ đề Reading the World: People, Places, Passions” Tạm dịch: Đọc thế giới qua những trang sách: Con người; Địa danh; Cảm xúc”, Hội chợ sách Hồng Kong lần thứ 28 năm 2017 đã chính thức khai mạc tại trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong, quy tụ 670 đơn vị xuất bản, in và phát hành, đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có khoảng 320 hoạt động được tổ chức, với mục tiêu khuyến khích độc giả đi du lịch vòng quanh thế giới để mở mang tầm mắt. Theo ban tổ chức, thế giới quá rộng lớn và không phải ai cũng có cơ hội được đi khắp mọi nơi. Đọc sách chính là một trong những phương thức đơn giản, hiệu quả để trải nghiệm.

Vụ máy bay MH370: Phát hiện thế giới bí ẩn dưới đáy đại dương

 

Australia mới đây vừa công bố bản đồ chi tiết một thế giới dưới đáy đại dương chưa từng được biết đến trước đây, gồm các núi lửa, các thung lũng sâu và các ngọn núi được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 của Hãng hàng không Malaysia.

Bản đồ trên gồm các dữ liệu của một dải đất rộng 6km, dài 15km và nhô cao 1,5km ở đáy đại dương, và một thung lũng sâu 1,2km, rộng 5km.

Dữ liệu này được các nhà khoa học đánh giá là có một không hai, vì đây là khu vực hẻo lánh của Ấn Độ Dương và địa hình rất hiểm trở, nằm ở vùng biển sâu nhất trên trái đất.

BT
Thăm dò khán giả