Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 11:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chim cánh cụt khuấy động không khí Tết ở Trung Quốc

(ANTV) - Vừa qua, gia đình chim cánh cụt đã khuấy động không khí những ngày cận tết trên một khu phố ở tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc, Trung Quốc.

Chim cánh cụt bố mẹ mặc áo dài giống với trang phục truyền thống của người Trung Quốc. Trong khi đó, chim cánh cụt con mới được 1 năm tuổi đeo 1 chiếc ba lô màu đỏ với nhiều họa tiết tượng trưng cho ngày Tết Nguyên đán cổ truyền của Trung Quốc. Cả 3 cùng dạo bước trên những con phố ở Hắc Long Giang khiến người qua đường cảm thấy thích thú và thấy được không khí tết sắp về./.

Độc đáo bảo tàng đồ tráng miệng tại Philippines

Mới đây, tại khách sạn Conrad ở Manila, Philippines đã mở cửa đón khách tham quan đến chương ngưỡng bảo tàng đồ tráng miệng, những món đồ ưa thích của người Philippines.

Khách tham quan sẽ đi qua một chiếc bánh doughnut khổng lồ trước khi bước vào một vùng đất ảo ngập tràn bánh kẹo. Ngoài ra, khách tham quan có thể tham gia các trò chơi tại khu vực sân chơi đầy gấu và một khu rừng đầy kẹo. Tất cả các khu vực đều có hướng dẫn viên, người sẽ hướng dẫn khách tham quan về từng món tráng miệng và những điều thú vị về món ăn đó./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả