Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 01:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Chủ Nhật, 24/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiêm ngưỡng lâu đài băng huyền ảo ở Mỹ

(ANTV) - Lấy cảm hứng từ bối cảnh bộ phim "Frozen", lâu đài băng nằm ở làng North Woodstock, bang New Hampshire, Mỹ đang trở thành 1 địa điểm tham quan hút khách du lịch.

Lâu đài băng được khởi công từ tháng 12, thời điểm nhiệt độ bắt đầu xuống thấp ở Mỹ. Các nhà thiết kế sẽ phun nước lên các khung kim loại, để định hình các công trình. Du khách tới đây có thể ngồi trên xe ngựa kéo đi xuyên qua các đường hầm băng hay tự mình khám phá các hang động băng.

Khi màn đêm buông xuống, cả lâu đài băng trở nên nguy nga tráng lệ hơn nhờ vào màn trình diễn ánh sáng. Nhiều cặp đôi đã chọn nơi đây làm địa điểm lý tưởng để ngỏ lời cầu hôn.

Bên cạnh các công trình bằng băng, thì một đường trượt dài gần 30 m cũng là địa điểm thu hút nhiều du khách. Công trình bằng băng khổng lồ này là hoạt động thường niên diễn ra ở New Hampshire, Mỹ.

Microsoft chuẩn bị "khai tử" Windows 7

Microsoft sẽ chính thức “khai tử” và ngừng mọi hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 kể từ ngày 14/1/2020. Hiện “gã khổng lồ phần mềm” đang kêu gọi người dùng chuyển sang Windows 10 mới hơn.

Sau thời điểm 14/1/2020, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Windows 7 trên máy tính của mình bình thường (nếu đang sử dụng hệ điều hành này) nhưng sẽ phải tự chấp nhận và đối mặt với các rủi ro nếu có, chẳng hạn các lỗi phát sinh nay lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện...vì Microsoft sẽ không tiếp tục nâng cấp các bản cập nhật hay vá lỗi dành cho hệ điều hành này sau thời điểm 14/1/2020.

Đây là một tin không vui với không ít người dùng bởi lẽ Windows 7 hiện vẫn đang là phiên bản hệ điều hành mà họ lựa chọn sử dụng trên máy tính của mình.

 

Thăm dò khán giả