Thứ tư, ngày 27/10/2021 - 02:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 7, 04/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháu Nữ hoàng Anh gia nhập thủy quân lục chiến

(ANTV) - Arthur Chatto, cháu họ Nữ hoàng Anh Elizabeth II, đang chuẩn bị tham gia khóa huấn luyện để trở thành sĩ quan trong lực lượng thủy quân lục chiến.

 
Được biết, Nữ hoàng Anh rất vui mừng và tự hào khi nghe tin. Nếu vượt qua khóa huấn luyện kéo dài 32 tuần, Arthur sẽ trở thành thành viên hoàng gia đầu tiên gia nhập thủy quân lục chiến.
 
Với công việc chính là huấn luyện viên thể hình và người mẫu, Arthur thường xuyên đăng những bức ảnh khoe cơ thể khỏe khoắn trên mạng xã hội và được mệnh danh là "thành viên hoàng gia nóng bỏng nhất".
 
Anh hiện đứng thứ 29 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Arthur được cho là đã thực hiện chuyến đi bộ đường dài hơn 32 km và cắm trại ở Cao nguyên Scotland để chuẩn bị thể lực cho khóa huấn luyện sắp tới.
 
Con muỗi ‘xinh đẹp’ nhất thế giới
 
 
Từ “xinh đẹp” có lẽ là từ cuối cùng mà người ta muốn sử dụng để tả một con muỗi. Tuy nhiên, với muỗi Sabethes, từ này có vẻ xứng đáng.
 
Đây là một con muỗi thuộc loài Sabethes, sống ở khu vực Trung và Nam Mỹ. Dưới ánh sáng, người nó phát ra màu sắc sặc sỡ, khiến người xem mê hoặc. Đây là một sinh vật cực khó để chụp được ảnh. Tuy nhiên hình ảnh loài côn trùng xinh đẹp này đã được anh Gil Wizen một nhiếp ảnh gia người Canada bắt được. Để chụp được bức ảnh này, anh phải lên kế hoạch và rất kiên nhẫn, đôi khi phải chịu đau.
 
Mặc dù có ngoại hình bắt mắt, loài muỗi này là vector truyền các bệnh như sốt vàng và sốt xuất huyết. Hiện, có trên 3.300 loài muỗi trên thế giới. Nhưng không mấy ai thích loài vật hút máu này.
BT
Thăm dò khán giả