Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chân dung Tổng thống Mỹ làm từ tiền xu

(ANTV) - Hai nghệ sĩ người Ukraine mới đây đã giới thiệu 1 bức chân dung rất đặc biệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump, được thực hiện không phải bằng nét vẽ như thông thường, mà bằng những đồng tiền xu.

 

Bức chân dung lớn mang tựa đề “Gương mặt của tiền” được thực hiện trong suốt 3 tháng. Gương mặt của ông Trump được tạo nên từ hàng trăm đồng tiền xu Mỹ, trong khi chiếc áo ông mặc được gắn từ các miếng poker.

Theo 2 nghệ sĩ, trong những điều kiện ánh sáng khác nhau, gương mặt ông Trump có thể thể hiện nhiều cảm xúc như tự hào hay hài hước.

Mua nhà tại Italia với giá chỉ… 1 USD

 


Ollolai, thị trấn nhỏ nằm trên đảo du lịch Sardinia của Italia vừa đưa ra kế hoạch hấp dẫn khi rao bán khoảng 200 ngôi nhà ở với giá chỉ 1 USD/căn.

Đây là biện pháp nhằm khuyến khích người dân tới sinh sống, khi dân số của thị trấn sụt giảm mạnh và ngày càng có nhiều căn nhà bị bỏ hoang trong vài năm.

Dù vậy, người mua sẽ phải cam kết cải tạo lại căn nhà trong vòng 3 năm, với chi phí ước tính hơn 25.000 USD./.

Tập yoga giữa trời tuyết - 20 độ C

 


Truyền thông Nga mới đây đã đăng tải hình ảnh của 2 cô gái ở thị trấn Tynda vùng Viễn Đông, thực hiện các bài tập yoga ngoài trời, trong lúc nhiệt độ ở sâu dưới ngưỡng đóng băng, khiến nhiều người kinh ngạc.

Trong trang phục thường thấy của người đi tập gym, Yuliya và Ekaterina thoải mái thực hiện các động tác yoga trên nền tuyết trắng.

Nơi đây, nhiệt độ trung bình trong tháng 1 vào khoảng -20 đến -30 độ C. Hai cô gái trẻ cho biết chưa từng bị cảm lạnh, dẫu trong quá trình luyện tập 2 người có chảy mồ hôi, hay phải tiếp xúc trực tiếp với tuyết lạnh./

BT
Thăm dò khán giả