Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 6, 29/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cậu bé 7 tuổi và cú sút nổi tiếng như Mohamed Salah

(ANTV) - Ai cũng có một người mà mình coi là thần tượng trong cuộc đời, nếu như nhiều người hâm mộ bóng đá yêu thích Lionel Messi, thì cậu bé 7 tuổi Mohamad Taha ở Shiraz, Iran lại dành nhiều tình cảm cho cầu thủ Mohamed Salah. Cậu bé này mới đây đã gây chú ý trên mạng xã hội khi tái hiện cú sút nổi tiếng của danh thủ người Ai Cập, với mong mỏi được thần tượng chú ý và tới thăm học viện bóng đá Liverpool.

Cú sút của danh thủ bóng đá người Ai Cập Mohamed Salah đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới, trong đó có cậu bé người Iran Mohamad Taha Pourhosseini. Mới chỉ 7 tuổi nhưng cậu bé này đã thực hiện thành công cú vô lê nổi tiếng và cách ăn mừng cũng thật giống thần tượng của mình.

Anh Siavash Pourhosseini - Bố của Mohamad Taha cho biết, "Thằng bé đã luyện tập rất nhiều để thực hiện các thử thách và thằng bé có thể thực hiện nó chỉ trong vòng 2 ngày. Vì vậy, chúng tôi quyết định làm một cái gì đó để Salah có thể nhìn thấy đó. Lựa chọn tốt nhất chính là Instagram".
 
Mohamad cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ được gặp cầu thủ mà mình yêu thích. "Mong ước của cháu là được gặp Mohamed Salah, đưa cháu đến học viện bóng đá Liverpool và cháu có thể chơi bóng ở đó".
 
Video về cậu bé đã nhanh chóng nổi tiếng trên các mạng xã hội và nhiều người cho rằng, nếu được đào tạo một cách bài bản, cậu bé sẽ trở thành một chân sút nổi tiếng thế giới trong tương lai.
 
 
BT
Thăm dò khán giả