Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp vợ chồng Mỹ sinh con thứ 14

(ANTV) - Mặc dù đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi có tới 13 cậu con trai, tuy nhiên một cặp vợ chồng người Mỹ lại vừa khiến dư luận sửng sốt hơn khi  thông báo đến tháng 4 này, họ sẽ đón thêm đứa con thứ 14.

Cặp vợ chồng này sống ở bang Michigan, Mỹ và đang mong đợi họ sẽ có một cô con gái nhưng hai người không muốn siêu âm để biết trước giới tính của em bé mà sẽ chờ đến khi bé ra đời.

Với cặp vợ chồng đã có 13 đứa con này, việc có thêm một đứa con nữa không mang đến cho họ gánh nặng tài chính mà ngôi nhà của họ sẽ chỉ thêm chút ồn ào.

Tưng bừng lễ hội hóa trang tại Haiti

Giống như nhiều vùng đất giàu văn hóa trong khu vực biển Caribe, Haiti là nổi tiếng với âm nhạc rộn ràng, trang phục sặc sỡ và các điệu nhảy sôi động. Đến thành phố Jacmel nằm bên bờ phía Nam những ngày này, du khách sẽ còn được hòa vào trong không khí sôi động của lễ hội hóa trang thường niên.

Ngoài các vũ công trong trang phục sặc sỡ, các nhóm tham gia còn tự thiết kế trang phục như hình nộm, ma quỷ, linh vật trong văn hóa Haiti.

Trong khi đó, nhiều thành viên đến từ các bộ lạc cũng diện đồ truyền thống, phủ sơn khắp người và nhảy múa các bài hát đặc trưng của vùng đất mà họ sinh sống. Ước tính, hàng trăm nghìn người dân Haiti đã xuống đường hòa trong không khí tưng bừng của lễ hội.

BT
Thăm dò khán giả