Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 18:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 4, 25/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát Tây Ban Nha đàn hát cho dân nghe trong đại dịch

(ANTV) - Việc bắt buộc phải ở nhà trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 bùng phát như hiện nay có thể khiến nhiều người cảm thấy vô cùng chán nản. Để khích lệ tinh thần người dân trong bối cảnh đất nước ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc tránh COVID-19 lây lan, những cảnh sát tại Tây Ban Nha đã ôm cây đàn guitar và ca hát trên đường phố.

 

Một người dân ở thị trấn Algaida đảo Mallorca, Tây Ban Nha đã ghi lại hình ảnh về sĩ quan cảnh sát say sưa ca hát trong khi hàng xóm chăm chú theo dõi và vỗ tay cùng hưởng ứng. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, các sĩ quan lại tiếp tục đi thực hiện nhiệm vụ.

Tây Ban Nha sẽ duy trì tình trạng phong tỏa toàn quốc, hạn chế đi lại cho đến ngày 11/4.

Dùng drone dắt chó đi dạo trong mùa dịch COVID-19

 

Trong khi đó, một người đàn ông sống tại Cộng hoà Cyprus đã nảy ra ý tưởng dùng máy bay không người lái dắt chó đi dạo trong những ngày không thể ra ngoài do lệnh phong toả vì COVID-19.

Chủ nhân chú chó đã điều khiển máy bay không người lái từ ban công gần đó, trong khi một người bạn của anh đã quay lại đoạn phim trên đường phố vắng người qua lại vì dịch COVID-19. Trong video, có thể thấy chú chó dường như không quan tâm đến việc ai là người đang dắt nó đi, con chó tỏ ra rất thích thú khi được ra ngoài sau nhiều ngày ở trong nhà. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú vì ý tưởng sáng tạo của người chủ cũng như sự đáng yêu của con chó.

BT
Thăm dò khán giả