Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 07:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 5, 08/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát Nga tặng hoa phụ nữ trên phố nhân ngày 8/3

(ANTV) - Ngày hôm nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thế nhưng đối với cảnh sát tại Nga ngày lễ này đến sớm hơn 1 ngày.

Ngày 07/3 cảnh sát xứ sở Bạch Dương đã triển khai một hoạt động đặc biệt, đó là tặng hoa cho bất cứ người phụ nữ nào họ gặp trên phố.

Những bông hoa cùng những lời chúc khiến cho phái đẹp tại Nga không khỏi bất ngờ. Thậm chí những nữ tài xế còn được yêu cầu dừng xe và tấp vào bên đường, nhưng thay vì bị kiểm tra giấy tờ như mọi khi thì họ lại nhận được những bông hoa tươi thắm.

Chân dung 2 nữ tỉ phú trẻ nhất thế giới

Trong danh sách tỷ phú 2018 mới đây được tạp chí Forbes công bố, chị em gái người Na Uy tiếp tục đứng đầu bảng những tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Ở độ tuổi 21 và 22, chị em Alexandra và Katharina Andresen giữ vị trí tỷ phú trẻ nhất thế giới với số tài sản ròng mỗi người sở hữu là 1,4 tỷ USD nhờ khoản thừa kế từ cha thông qua Ferd - công ty đầu tư bất động sản và chứng khoán Na Uy.

Tuy cách nhau chỉ 1 tuổi nhưng 2 chị em gái này sở hữu tính cách khác nhau. Cô em gái Alexandra nổi tiếng là người có lối sống giản dị, trong khi người chị Katharina lại thích tiêu tiền vào những món đồ xa hoa.

 

BT
Thăm dò khán giả