Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 6, 10/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul

(ANTV) - Rạng sáng 10/7 (giờ địa phương) cảnh sát thông báo thi thể của Thị trưởng Seoul Park Won-soon đã được tìm thấy ở núi Bugak, phía bắc Seoul, sau 5 giờ gia đình báo tin mất tích. Trước đó, hàng trăm cảnh sát và nhân viên tìm kiếm, cứu nạn cùng với chó nghiệp vụ và máy bay không người lái được triển khai để tìm ông Park.

Cảnh sát không thông tin chi tiết về nguyên nhân tử vong của ông Park. Song theo một quan chức cảnh sát tại hiện trường, không có dấu hiệu của hành vi phạm tội, nhưng vẫn cần một cuộc điều tra chi tiết hơn về vụ việc.

Trong khi đó, một số người cho rằng khả năng sự mất tích bí ẩn của ông Park có liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục. Trước đó, hôm 8/7 nữ thư ký làm việc dưới quyền ông Park Won-soon đã nộp đơn kiện bị quấy rối tình dục với các bằng chứng chi tiết là các đoạn tin nhắn và ảnh riêng tư ông Park  gửi cho nữ thư ký. Cô này cũng cho biết còn nhiều nạn nhân khác nhưng chỉ riêng bản thân cô, sau nhiều lần tranh đấu, đã dũng cảm công khai sự việc.

Đài SBS (Hàn Quốc) nhận định đây sẽ là một vụ tai tiếng chính trị lớn của thành phố Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Bản thân ông Park vốn được biết tới với hình ảnh thân thiện, hoà đồng, thậm chí còn được dư luận trong nước kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế tổng thống của nhiệm kỳ tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả