Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 15:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát béo phì Thái Lan đua nhau "đánh tan mỡ bụng"

(ANTV) - Tại Thái Lan, khoảng 200 cảnh sát đã tham gia 1 chương trình thí điểm mang tên "Đánh tan mỡ bụng" nhằm cải thiện hình ảnh và tăng cường thể lực cho lực lượng cảnh sát nước này. Những cảnh sát Thái Lan mắc bệnh béo phì sẽ phải đến Trung tâm Huấn luyện Cảnh sát tại thành phố Pak Chong với hai tuần ăn kiêng và tập thể dục cường độ cao để giảm cân.

 

Mỗi đồn cảnh sát sẽ chọn ra từ hai đến ba người nặng ký nhất để đến trung tâm huấn luyện. Tại đây, cảnh sát vẫn được ăn no với thực phẩm giàu protein nhưng phải tập thể dục cường độ cao và tham gia đạp xe mỗi ngày.

Họ thậm chí có thẻ theo dõi ghi lại cân nặng trước và sau khi tham gia quá trình giảm cân. Mặc dù chương trình mới bắt đầu được một tháng, nhưng hình ảnh về những cảnh sát tham gia tập luyện giảm cân đã được lan truyền trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Mặc đồ bơi để trượt tuyết ở Nga

 

Mặc cho trời lạnh cóng và mưa, hơn 800 người đã tập trung tại một khu nghỉ dưỡng ở Sochi (Nga) với nỗ lực thiết lập kỷ lục thế giới mới: vừa mặc đồ bơi vừa trượt tuyết.

Dường như giá rét không làm giảm đi không khí náo nhiệt nơi đây. Người chơi trong những bộ đồ bơi sáng màu, hào hứng trượt tuyết trong tiếng cổ vũ của khán giả. Tuy nhiên, kỷ lục thế giới vẫn chưa bị phá vỡ.

Trước đó vào năm 2016, cũng chính tại khu nghỉ dưỡng này, hơn 1.000 người đã tham gia mặc đồ bơi trượt tuyết.

B.T
Thăm dò khán giả