Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Thứ 4, 22/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Búp bê Trump ở Hongkong đắt khách

(ANTV) - Ngay từ khi bước vào cuộc đua tranh tới vị trị ông chủ Nhà Trắng cho tới lúc chính thức trở thành Tổng Thống Mỹ, ông Donald Trump đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Nhiều nhà kinh doanh nhanh nhạy cũng vì đã kịp thời cho ra đời các sản phẩm “ăn theo” cái bóng của vị tổng thống tỷ phú này. 

Mới đây, một doanh nhân ở Hongkong đã có sáng kiến thăm dò thị hiếu khách hàng bằng cách sản xuất búp bê Trump với nhiều bộ mặt biểu cảm khác nhau. Điều ngạc nhiên là đa số khách hàng lại lựa chọn bộ mặt giận giữ với khẩu hình đặc biệt của ông Tổng thống.

Những chú búp bê Donald Trump độc đáo, có hình cười thân thiện, cũng có gương mặt giận giữ, chỉ trích cùng dấu hiệu tay đã trở thành thương hiệu của Donald Trump. Khách hàng ai cũng tỏ ra thích thú và chụp ảnh những chú búp bê ấn tượng này.

Anh Howard Cheung – Chủ cửa hàng lưu niệm cho biết: “Tôi rất tâm đắc khi lên ý tưởng làm những chú búp bê này. Với 2 sắc thái chính, một là vẻ thân thiện lịch lãm, trong suốt chiến dịch tranh cử của Donald Trump. Hai là nét mặt luôn quát lên giận giữ và ngón tay chỉ trỏ ấn tượng của ông. Thú vị là, rất nhiều khách hàng thích gương mặt thứ 2 của ông. Tôi không có thị trường ở Nga nhưng khi tôi giới thiệu búp bê mang hình tổng thống Putin, có nhiều khách hàng ở Nga đã đặt hàng.”

Cửa hàng còn rất nhiều đồ vật khác gắn liền với tổng thống Mỹ Donal Trump, như chiếc mũ với dòng chữ “làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” hay hai chiếc cà vạt xanh và đỏ được ông thường xuyên sử dụng. Bức tượng Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng là một trong nhiều sản phẩm bán chạy của của hàng.

Không chỉ ở Hong Kong, loại búp bê gỗ với nhiều kích cỡ bé dần lồng vào nhau là một món quà lưu niệm nổi tiếng của Nga, giờ đây càng được khách hàng thích thú hơn vì có hình tổng thống Mỹ Donald Trump và nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng khác./.

BT
Thăm dò khán giả