Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:36, Chủ Nhật, 08/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bức tường kẹo cao su ở Seattle

(ANTV) - Một bức tường nằm ở thung lũng Post, Seattle đang là địa điểm du lịch gây tò mò và vô cùng thú vị ở Mỹ. Bức tường chi chít toàn bã kẹo cao su này, bắt đầu hình thành từ những năm 1990 khi khán giả trong lúc chờ đợi mua vé đã dán bã kẹo cao su lên tường để dính những đồng xu.

Qua thời gian, những đồng xu biến mất, chỉ còn lại bức tường với rất nhiều bã kẹo cao su với đủ những màu sắc khác nhau.

Nỗ lực làm sạch bức tường này vào năm 2015 của thành phố đã thất bại khi ngay hôm sau du khách đã tới và tiếp tục đóng góp cho tác phẩm độc đáo này.
 
Cuộc thi cõng vợ chạy ở Mỹ

Dân gian VN có câu “thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn”. Ở Mỹ, ý nghĩa của câu ca dao ấy phần nào ẩn hiện trong môn thể thao có cái tên lạ đời: Cõng vợ.

Đây là lần thứ 18 cuộc thi này diễn ra tại Mỹ. Hàng chục cặp vợ chồng sẽ cùng phối hợp để vượt qua các chướng ngại vật. Cặp đôi nào về đích nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Jake and Kirsten Barney, tới từ Virginia đã về nhất chỉ trong vòng 58,26 giây. Và giải thưởng của họ là một chuyến du lịch tới Phần Lan để tham gia giải vô địch thế giới về cõng vợ.

BT
Thăm dò khán giả