Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 01:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 6, 19/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bức tranh “Câu lạc bộ Cộng hòa” gây chú ý

(ANTV) - Bức tranh vẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump ngồi cùng những người tiền nhiệm thuộc đảng Cộng hòa, còn sống và đã chết, vô tình bị lộ trên truyền hình.

Nhiều khán giả tinh mắt khi theo dõi chương trình truyền hình phỏng vấn Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã nhận ra bức tranh vẽ vô cùng độc đáo, trong đó ông ngồi cùng bàn uống nước ngọt có ga bên những ông chủ Nhà Trắng tiền nhiệm thuộc đảng Cộng hòa.

Bức tranh có tên “The Republican Club” (tạm dịch là Câu lạc bộ Cộng hòa), do họa sỹ Andy Thomas vẽ, mô tả Tổng thống Donald Trump mảnh dẻ hơn ngoài đời và ngồi gần như chính giữa, bên tay phải ông là Tổng thống George H. W. Bush (cha), đối diện ông là Tổng thống George W. Bush (con). Ngoài ra, trong tranh còn có cố Tổng thống Abraham Lincoln ngồi chính giữa, quay lưng lại với người xem, các cố Tổng thống Dwight Eisenhower, Ronald Reagan và Richard Nixon.

Trong khi các Tổng thống khác dường như đều uống cocktail thì hình như ông Trump lựa chọn món đồ uống yêu thích của ông là Coke Diet. Tất cả tỏ ra thoải mái thưởng thức đồ uống của mình.

Bức tranh hiện đang gây sốt và thu hút sự chú ý cao của dư luận này có tên “Câu lạc bộ Cộng hòa” do họa sĩ Andy Thomas sáng tác. Chính họa sĩ Andy Thomas cũng là người đã vẽ bức Câu lạc bộ Dân chủ trong thời kỳ tại nhiệm của cựu Tổng thống Brack Obama./.

BT
Thăm dò khán giả