Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 03:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 5, 27/02/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bức ảnh "ria Hitler" của TT Đức gây sốt mạng

(ANTV) -Chỉ với một ngón tay, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã vô tình “biến” Thủ tướng Đức Angela Merkel thành “phiên bản ria mép” của Hitler.

Người đứng đầu chính phủ Israel đã bị máy quay ghi lại cảnh chỉ tay không cố ý để tạo nên một cái bóng giống như "ria Hitler" trên mặt của Thủ tướng Đức Merkel.
 
Bức ảnh tạo ria đã được phóng viên của Jerusalem Post là Marc Israel Sellem ghi lại và chỉ trong vòng vài phút, nó đã được tái chia sẻ hơn 1.000 lần. Hiện, bức ảnh đã được phổ biến khắp internet.
 
Bức hình tình cờ này đã nhanh chóng gây nên cơn sốt vì sự tình cơ thú vị. Ảnh AFP
 
Hình ảnh bộ ria mép Hitler dường như gắn liền và trở thành một biểu tượng của chế độ chính trị phát xít không thể quên trong lịch sử nước Đức.
 
Bức hình tình cờ này đã nhanh chóng gây nên cơn sốt vì sự tình cơ thú vị.
 
Bà Merkel phát biểu tại một cuộc họp báo chung với ông Netanyahu ở Jerusalem. Tại cuộc họp báo, bà Merkel nói, Đức coi Iran là mối đe dọa tiềm tàng không chỉ với Israel mà cả với những nước châu Âu.
 
Đức là đồng minh quan trọng nhất của Israel ở châu Âu, nơi chính phủ của ông Netanayahu đang đánh mất ủng hộ do cuộc hòa đàm không suôn xẻ với người Palestine.
 
Thủ tướng Đức thăm Jerusalem để đánh dấu 50 năm quan hệ Đức Israel.
Theo Daily Mail

Thăm dò khán giả