Thứ năm, ngày 28/10/2021 - 06:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Chủ Nhật, 05/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

BTS ghi danh trên Đại sảnh danh vọng của Kỷ lục Guinness

(ANTV) -Những ai yêu thích nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS chắc hẳn rất vui mừng khi nhóm nhạc thần tượng của họ vừa được ghi danh trong Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness sau khi lập tới 23 kỷ lục về âm nhạc và truyền thông xã hội. Đại sảnh danh vọng là nơi ghi danh những người nắm giữ những kỷ lục Guinness ấn tượng nhất.

Tổ chức Guiness đánh giá BTS đã tạo ra một làn sóng yêu thích mới đối với văn hòa Hàn Quốc, thúc đẩy những nguyên lý sống tích cực và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Với khả năng truyền đi cảm hứng tích cực thông qua các bản nhạc và điệu nhảy, cũng như những thành tích tuyệt vời, BTS là một lựa chọn hoàn hảo để tổ chức đưa vào Đại sảnh danh vọng năm 2022.
 
Guiness đã điểm lại những kỷ lục mà BTS nắm giữ: gồm nhóm nhạc có lượt truyền phát nhiều nhất trên Spotify, nhóm nhạc có lượng người theo dõi đông nhất trên Instagram, nhóm nhạc có lượng tương tác trên Twitter cao nhất, buổi hòa nhạc truyền phát trực tuyến bán được nhiều vé nhất.
 
Vở nhạc kịch đầu tiên trở lại sân khấu Broadway sau 18 tháng  
 
Ngày mở cửa được mong đợi từ lâu của sân khấu Broadway đã chính thức diễn ra cuối tuần này, với sự trở lại của chương trình từng đoạt giải thưởng Tony “Hadestown”. Đây là vở nhạc kịch đầu tiên trở lại sân khấu này sau 18 tháng ngừng hoạt động do đại dịch COVID-19.
 
Vở kịch “Hadestown” đã giành được 8 giải thưởng Tony vào năm 2019 cho âm hưởng rock hiện đại, dựa trên câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Đây là chương trình nhạc kịch lớn nhất từ khi đại dịch bùng phát cho đến nay quay trở lại sân khấu.
 
Khán giả đến theo dõi vở diễn sẽ phải cung cấp giấy chứng minh đã tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 và đeo khẩu trang trong suốt buổi diễn. Các diễn viên và nhân viên hậu trường cũng phải làm việc theo quy trình nghiêm ngặt nhằm ngăn ngừa virus lây lan. Các vở diễn có thể hoạt động với công suất tối đa.
 
Ba vở nhạc kịch lớn nhất của Broadway bao gồm Hamilton (He-mâu-từn), The Lion King và Wicked bắt đầu biểu diễn trở lại từ ngày 14/9 tới.
Thăm dò khán giả