Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 11:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:06, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Brazil: Tai nạn giao thông liên hoàn khiến ít nhất 21 người thiệt mạng

(ANTV) - Giới chức địa phương Brazil ngày 23/6 xác nhận đã có ít nhất 21 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra ngày 22/6 trên một tuyến đường ở miền Đông Nam nước này.

Truyền thông địa phương đưa tin, một chiếc xe tải chở đá granite đi sai đường đã đâm trực diện vào một chiếc xe bus đi hướng ngược lại rồi bốc cháy. Đi ngay sau chiếc xe bus là 1 chiếc xe ô tô và 1 chiếc xe cứu thương.

Chính quyền địa phương đã điều động nhiều xe cứu thương đến hiện trường vụ tai nạn, đưa những người bị thương đi cấp cứu. Vụ tai nạn đã khiến tuyến đường phải đóng cửa trong vài giờ để lực lượng cứu hộ di dời các xe gặp nạn.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Somalia: Đánh bom liều chết làm hàng chục người thương vong

Bộ An ninh Somalia cho biết ít nhất 7 người đã thiệt mạng  và hàng chục người khác bị thương trong một vụ đánh bom xe ngày 22/6 tại Mogadishu, thời điểm tháng lễ Ramadan sắp kết thúc. Là vụ việc mới nhất trong hàng loạt vụ tấn công ở thủ đô Somalia những ngày qua.

Người phát ngôn Bộ An ninh Somalia Ahmed Mohamud nêu rõ một ô tô chứa chất nổ đã lao vào một chốt kiểm soát của cảnh sát ở quận Waberi chiều 22/6, chỉ 2 ngày sau khi một vụ tấn công tương tự nhằm vào một đồn cảnh sát ở thủ đô làm hơn 10 người thiệt mạng.

Cảnh sát đã phong tỏa địa điểm xảy ra vụ nổ, trong khi hàng chục binh sĩ cũng đã được triển khai tới hiện trường.

Nhóm Al-Shabaab có quan hệ với tổ chức khủng bố Al-Qaeda đã thừa nhận tiến hành vụ tấn công nói trên. Nhóm này trước đó cũng thừa gây ra hai vụ tấn công ở Mogadishu trong vòng 1 tuần qua làm ít nhất 40 người thiệt mạng./.

 

BT
Thăm dò khán giả