Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 4, 15/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốt tiểu tiện công cộng gây tranh cãi ở Paris

(ANTV) - Nhằm giảm thiểu tình trạng tiểu tiện trên đường phố, giới chức tại Paris, Pháp đã cho đặt nhiều bốt tiểu tiện công cộng ở khắp Paris. Tuy nhiên, do thiết kế và vị trí lắp đặt thiếu tế nhị, thiết bị này đang gây ra nhiều tranh cãi.

 

Những chiếc bốt tiểu tiện có màu đỏ tươi, được thiết kế không mùi và chất đầy rơm để biến chất thải thành phân hữu cơ, giúp trồng cây ở các công viên.

Tuy nhiên, không giống các nhà vệ sinh công cộng, những chiếc bốt này lại lộ thiên hoàn toàn. Nhiều người cho rằng thiết bị này là bất lịch sự, nhất là khi chúng được lắp đặt ngay trên các đường phố. Thị trưởng Paris cho biết đang tìm vị trí thích hợp hơn để lắp đặt các bốt tiểu tiện này.

Hàn Quốc cấm lưu thông 20.000 xe ô tô BMW

 

Hàn Quốc cấm lưu thông 20.000 xe ô tô của hãng BMW trên đường phố do nghi ngại liên quan đến nguy cơ cháy nổ. Lệnh cấm trên được Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc đưa ra từ ngày 14/8 đối với các xe của hãng BMW chưa qua đợt kiểm tra an toàn.

Số vụ cháy nổ liên quan đến xe BMW tính đến tháng 7 là 71 vụ, cao gấp rưỡi so với cùng kỳ năm 2017. Điểm đáng chú ý, trong đó có hơn một nửa số sự cố mà cơ quan cứu hỏa không thể tìm ra nguyên nhân.

BMW Hàn Quốc đã chính thức xin lỗi khách hàng vào tuần trước, đồng thời quyết định thu hồi 106.000 mẫu xe, trong đó có mẫu sedan 520d bán rất chạy.

B.T
Thăm dò khán giả