Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:52, Thứ 7, 10/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ sưu tập thời trang làm bằng Chocolate ở Li- băng

(ANTV) - Một bộ sưu tập thời trang làm từ socola mới đây đã thu hút  nhiều sự chú ý khi ra mắt tại Liban. Bộ sưu tập đặc biệt này do 13 nhà thiết kế nổi tiếng và 13 người thợ làm bánh của Liban thực hiện.

 

Buổi trình diễn thời trang mang tên Salon du Chocolat  làn thứ 5 này diễn ra từ ngày 8-10/11 tai thủ đô Beirut của Liban. Chocolate và thời trang tưởng như không hề liên quan đến nhau nhưng các nhà tạo mốt và nghệ nhân chocolate tại Beirut Cooking Festival đã chứng minh cho mọi người thấy không điều gì là không thể. Các người mẫu trong những bộ váy chocolate công phu trình diễn trên sàn catwalk. Phần lớn chất liệu làm váy và phụ kiện mà người mẫu khoác trên người đều được chế tác từ chocolate nguyên chất.

Vận động viên Nhật Bản thiết lập kỷ lục Guinness mới về nhảy dây

Ngày 8/11, anh Hijiki Ikuyama, vận động viên nhảy dây Nhật Bản, người đang nắm giữ 7 kỷ lục Guinness đã tiếp tục thiết lập kỷ lục mới.

Anh đã hoàn thành 24 lần nhảy trong 30 giây, phá vỡ kỷ lục trước đó của chính mình. Đầu năm nay, anh Ikuyama cũng đã thiết lập một kỷ lục của thế giới khi hoàn thành 151.409 lần nhảy trong vòng 24 giờ.

BT
Thăm dò khán giả