Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:14, Thứ 7, 17/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bò húc người phụ nữ đi bộ trên phố văng xa 3 mét

(ANTV) - Mới đây tại Ấn Độ, một con bò lớn chạy rông trên đường phố đã bất ngờ lao đến và hất tung người phụ nữ đi bộ từ phía sau khiến nạn nhân văng một đoạn dài.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết vụ việc xảy ra tại thành phố Bharuch. Con bò chạy rông trên phố nhiều xe cộ qua lại, bỗng nhiên lao tới húc một phụ nữ đang lững thững đi trên đường.

Người phụ nữ văng lên không trung rồi rơi mạnh xuống đất. Truyền thông Ấn Độ sau đó cho biết người phụ nữ gặp nạn đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tổ chức Y tế Thế giới lên tiếng về độ an toàn của nước đóng chai

Sau kết quả của một cuộc nghiên cứu mới đây về độ an toàn của nước đóng chai, Tổ chức Y tế thế giới WHO quyết định sẽ tiến hành một cuộc kiểm tra về chất lượng của sản phẩm này.

Các nhà khoa học Mỹ mới đây đã phát hiện phần lớn các sản phẩm nước đóng chai của nhiều hãng nổi tiếng thế giới đều chứa các hạt nhựa nhỏ li ti, hay được gọi là hạt phân tử nhựa. Sự nhiễm bẩn này xuất phát trong quá trình đóng chai.

Tổ chức Y tế Thế giới đã phải lên tiếng về vụ việc này, và cam kết sẽ có những đợt kiểm tra để xác thực thông tin, cũng như bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Triển vọng của trí tuệ nhân tạo trên nhiều lĩnh vực trong năm 2018

Trước tình trạng điều kiện sống của con người đang bị đe doạ, dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể thì vai trò của Trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Chăm sóc sức khoẻ là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu trong sự bùng nổ của AI trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Bên cạnh những thiết bị giúp theo dõi và chữa trị nhiều căn bệnh phức tạp, AI còn xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác như phân tích dữ liệu trong ngành tài chính, trở thành “trợ lý ảo” trong một số công nghiệp dịch vụ, và còn đảm nhiệm một phần sức lao động trong các khu công nghiệp.

BT
Thăm dò khán giả