Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 05:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 05/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bloomberg và Twitter bắt tay mở kênh thời sự trực tuyến 24/7

(ANTV) -Sự kết hợp giữa một "ông trùm" mạng xã hội như Twitter và trang tin tức danh tiếng Bloomberg hứa hẹn sẽ đem đến một kênh thông tin giàu nội dung, dễ tiếp cận và tốc độ cập nhật "khủng"

 
Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, sự kết hợp giữa truyền thông và mạng xã hội quả thực là một xu thế tất yếu. Chính vì lẽ đó, sắp tới Twitter và Bloomberg sẽ bắt tàu để triển khai kênh thời sự trực tuyến 24 giờ trên hệ thống của mạng xã hội. Sự ra đời của kênh tin tức này hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới về tin tức thời sự trong thời đại số.
 
Bloomberg và Twitter cho biết kênh thời sự trực tuyến mới sẽ phát sóng 24 giờ mỗi ngày; kết hợp khả năng thu thập tin tức toàn cầu khổng lồ của Bloomberg với sức mạnh công nghệ của Twitter; Tập trung vào những tin tức nóng hổi nhất, được khán giả toàn cầu quan tâm nhất, trong đó gồm cả những tin thời sự của người dùng Twitter đã được Bloomberg kiểm chứng.
 
Ông Justin Smith,Giám đốc Điều hành của Bloomberg nói:"Người xem vốn đã luôn đón nhận hình thức cập nhật thông tin từ nhiều nguồn một cách trực tuyến đối với những sự kiện trực tiếp, và việc kết hợp các trải nghiệm đó lại có vẻ sẽ là một sản phẩm dịch vụ giá trị để đem đến cho người dùng".
 
Đặc biệt, kênh tin tức này được cung cấp tới cho người dùng một cách hoàn toàn miễn phí. Thay vì phải trả tiền cho các kênh truyền hình cáp, người xem có thể truy cập mạng lưới thông tin giàu nội dung, dễ tiếp cận và có tốc độ cập nhật hứa hẹn rất nhanh nhạy này mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào.
 
Ông Anthony Noto,Giám đốc Tài chính và Điều hành của Twitter nói:"Chúng tôi tin rằng có thể tiếp cận lượng khán giả không bỏ tiền ra cho dịch vụ mà xem truyền hình trực tuyến. Bloomberg là đối tác hoàn hảo đối với chúng tôi ở giai đoạn khởi đầu".
 
Chưa biết triển vọng của sự hợp tác mới này sẽ như thế nào, song ngay lập tức, giá cổ phiếu của Twitter tăng 6,4%, mức tăng cao nhất kể từ tháng 2 năm nay.
 
Hiện Twitter có hơn 300 triệu người dùng, chủ yếu là các chính trị gia, những người nổi tiếng và giới báo chí.
 
Giới phân tích cho rằng, với sản phẩm mới này, hãng Twitter có thể tăng tốc tốc độ tăng trưởng người dùng vốn đã bị chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực mạng xã hội trong thời gian vừa qua./.
Thăm dò khán giả