Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 2, 07/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí kíp để có những bức ảnh nghìn like trên mạng xã hội

(ANTV) - Cặp đôi nghệ sĩ người Tây Ban Nha đã tạo nên những bức ảnh nghìn like chỉ với băng dính và bìa cứng.

Một chiếc mũ vải màu cam nổi bật có thể tạo ra món trứng ốp la vô cùng đẹp mắt. Một mảnh vải cùng hai quả bóng cũng tạo ra một khuôn mặt cười...
 
Những hình ảnh độc đáo này đều là sản phẩm của hai nghệ sĩ Anna  Davis và Daniel Rueda.
 
Anna Davis và Daniel Rueda đã đưa những hình ảnh của họ lên mạng xã hội, họ có 2 kênh Instagram với hơn nửa triệu người theo dõi. Các bức ảnh thường được phối cảnh hoặc trình bày theo các kịch bản thú vị. Sự thành công của những bức ảnh cũng đem lại bất ngờ cho chính họ.
 
Anh Daniel Rueda nói:Thật bất ngờ, ban đầu chúng tôi chỉ muốn làm cho vui. Nhưng không ngờ giờ nó lại trở thành công việc của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mọi người thích ảnh của chúng tôi ở bố cục và cách kết hợp màu sắc. Và chúng tôi cũng luôn hướng tới tính giải trí cao."
 
Nhờ những bức mình thú vị mà ngày càng nhiều các công ty chú ý đến các bức ảnh và gửi các sản phẩm như đồng hồ hoặc quần áo để bộ đôi này sáng tạo cho các chiến dịch quảng cảo. 
 
Chẳng hạn như chiếc áo gió màu  vàng này được gửi tới từ một thương hiệu thời trang Pháp. Sau khi bàn bạc, hai nghệ sĩ đã quyết định sẽ dùng bìa cứng để tạo nên hình ảnh ánh sáng đèn pin, làm chiếc áo như biến mất.
 
Ngay sau khi đăng tải, bức hình này đã thu hút 33 triệu lượt like trên instagram.
 
 

 

Thăm dò khán giả