Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 23:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:09, Thứ 5, 12/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bentley ngừng sản xuất mẫu Mulsanne do doanh số thấp

(ANTV) - Bentley thông báo mẫu xe Mulsanne sẽ bị dừng sản xuất ngay trong đầu năm nay do doanh số quá thấp.

CEO Adrian Hallmark của Bentley cho biết mẫu Mulsanne đã bị khai tử do bán chậm. Theo giải thích của ông Hallmark, phân khúc sedan cỡ lớn là nền tảng của Bentley trong suốt hơn 100 năm, nhưng doanh số đã giảm - dù vẫn bán chạy hơn Phantom.

Ông Hallmark cho biết, công ty chỉ bán được khoảng 500 chiếc Mulsanne trong năm ngoái, dù thực tế là số người giàu trên thế giới đã tăng gấp 3 so với thời của mẫu xe Arnage. Với Arnage, công ty từng bán được khoảng 1.200 chiếc mỗi năm.

Mỹ: Nhà tù ở Virginia có biện pháp cải thiện tinh thần cho tù nhân
 

Mang những chú chó đến nhà tù để chơi với phạm nhân là một trong các liệu pháp hữu hiệu nhằm giúp cải thiện tinh thần cho tù nhân tại bang Virgina của Mỹ.

Chương trình trị liệu này bắt đầu được triển khai từ 3 tháng tại nhà tù ở Staunton. Các quan chức nhà tù cho biết, họ nhìn thấy sự thay đổi tích cực ở một số tù nhân khi được chơi đùa cùng các chú chó và hy vọng, chương trình có thể kéo dài để giúp thêm nhiều tù nhân khác. Tại Mỹ, liệu pháp này là một trong những chương trình giúp giảm tình trạng bạo lực giữa các tù nhân và nâng cao ý thức trách nhiệm.
BT
Thăm dò khán giả