Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 05:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:35, Thứ 3, 16/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé gái dắt hổ đi dạo khiến mọi người kinh ngạc

(ANTV) - Theo Global Times, một số du khách ở công viên Donghu, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, phía đông Trung Quốc vừa qua đã bị bất ngờ khi nhìn thấy một bé gái cầm sợi dây xích buộc vào cổ chú hổ con và dắt nó đi dạo.

Cô bé này là Xiaojing, 9 tuổi, là con gái của Sun, người trông coi vườn thú của công viên. Cô bé đã chăm sóc chú hổ Siberia này từ khi nó được sinh ra hồi mùa hè. Một số người nói rằng hình ảnh bé gái dắt hổ đi dạo rất dễ thương nhưng một số ý kiến trên mạng xã hội phản đối việc để trẻ em chơi với hổ Siberia và coi nó như thú cưng nuôi trong nhà.

 

Công chúa Nhật nhận gần 1 triệu USD từ chính phủ khi kết hôn với thường dân

Theo Kyodo, Công chúa Ayako, con gái út của hoàng thân quá cố Takamado, em họ Nhật hoàng Akihito, sẽ nhận được gần 107 triệu yên (khoảng 950.000 USD) từ chính phủ sau khi kết hôn với (Kei Moriya, một nhân viên vận chuyển 32 tuổi, vào ngày 29/10.

Khoản tiền này được cung cấp dựa trên luật về tài chính của Hoàng gia Nhật, nhằm duy trì địa vị của công chúa 28 tuổi ngay cả khi cô không còn thân phận hoàng gia do kết hôn với thường dân. Số tiền các thành viên hoàng gia nhận được sau khi kết hôn với thường dân dựa trên hoàn cảnh của người đó và được miễn thuế thu nhập.

 

BT
Thăm dò khán giả