Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:47, Thứ 7, 09/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé gái có trái tim ngoài cơ thể

(ANTV) - Một bé gái người Anh được sinh ra với trái tim bên ngoài cơ thể, cuối cùng đã được trở về nhà sau các ca phẫu thuật nhằm đưa trái tim của em trở lại bên trong lồng ngực.

Hơn 1 năm trước, bé gái Vanellope Hope Wilkins đã khiến dư luận chú ý khi chào đời và mang hội chứng hiếm gặp này. Thông thường những bệnh nhi như bé chỉ  có 10% cơ hội sống sót. Sau 3 cuộc phẫu thuật và 14 tháng nằm viện, cô bé đã vượt qua tình trạng hiểm nghèo và trở về nhà hôm thứ Tư vừa qua. Tuy nhiên, bé gái vẫn cần phải theo dõi 24/7.

Anh: Người phụ nữ trở thành tỷ phú nhờ chiếc nhẫn mua 33 năm trước

Cô Debra Goddard, Vương Quốc Anh cách đây 33 năm đã mua một chiếc nhẫn thủy tinh tại "chợ trời" với mức giá chỉ khoảng 300.000 đồng. Sau khi gia đình gặp biến cố, cô đã mang chiếc nhẫn đi định giá và thần may mắn đã mỉm cười với cô.

Cô Goddard không mấy bận tâm tới món đồ trang sức rẻ tiền cho tới ngày mẹ cô bị lừa và nợ một khoản tiền lớn nên cô phải bán đi nhiều món đồ để trả nợ giúp mẹ. Lúc đó, cô chỉ hy vọng chiếc nhẫn ngày nào có thể bán với giá khoảng 22 triệu đồng nhưng chẳng ngờ chiếc nhẫn thủy tinh ấy lại chính là kim cương, được định giá tới hơn 22 tỷ đồng.
 
Sau khi có món quà bất ngờ này, cô đã thành lập một công ty thu mua đồ trang sức cũ và muốn dành lợi nhuận cho một tổ chức từ thiện mình đang tham gia.
BT
Thăm dò khán giả