Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 14:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 4, 04/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bão tuyết tràn vào Đông Bắc Mỹ

(ANTV) - Ngày 3/2, trận bão tuyết lớn thứ hai chỉ trong vòng chưa đầy một tuần đã tràn qua các bang Đông Bắc nước Mỹ làm ảnh hưởng tới hàng trăm nghìn người dân và  khiến ít nhất 7 người thiệt mạng.

Thành phố Boston, vốn bị phủ dưới lớp tuyết dày tới 60 cm trong trận bão tuyết cuối tuần trước, lại tiếp tục hứng chịu các trận mưa tuyết lớn.

Lượng tuyết đo được tại thành phố này vào lúc 1 giờ ngày 3/2 đạt 86,8 cm, vượt mức kỷ lục 79,2 cm được thiết lập hồi tháng 1/1996, trở thành tuần mưa tuyết nhiều nhất trong lịch sử thành phố.

Trận bão tuyết cũng khiến việc lựa chọn bồi thẩm đoàn cho phiên tòa xét xử kẻ đánh bom giải marathon quốc tế Boston Dzhokhar Tsarnaev phải hoãn sang ngày 5/2. Trang mạng theo dõi chuyến bay flightaware.com cho biết khoảng 2.900 chuyến bay đã bị hủy tại nhiều sân bay ở Chicago , Boston và New York .

Theo nguồn tin của cảnh sát, ít nhất 7 người đã thiệt mạng liên quan tới trận bão tuyết này. Băng tuyết cũng làm cho một tuyến tàu điện đông đúc ở New York phải dừng giữa đường và khiến một số tuyến tàu ở Boston phải hủy hay chậm chuyến.

BT
Thăm dò khán giả