Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 5, 18/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bác sĩ Nhà Trắng: Tổng thống Trump có gen đặc biệt

(ANTV) - Bác sĩ Nhà Trắng Ronny Jackson, người tiến hành cuộc kiểm tra sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 13/1, cho biết tổng thống nặng 110 kg, có chỉ số cơ thể trong phạm vi "thừa cân" và sát ngưỡng "béo phì".

Bác sĩ Jackson cũng cho hay Tổng thống Trump có gen đặc biệt và có thể sống tới 200 tuổi nếu có chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Mục tiêu của ông Jackson là giúp Tổng thống Trump giảm 4-7 kg.


Phát hiện hang động ngầm lớn nhất hành tinh

Sau nhiều tháng nghiên cứu hệ thống kênh rạch dưới nước, một nhóm các thợ lặn đã phát hiện một hệ thống hang động khổng lồ ngầm dưới biển tại miền Đông Mexico.

Các nhà khoa học cho rằng đây có thể là hang động lớn nhất hành tinh. Hang được tạo thành bởi 2 hang động thông nhau có tên là Sac Ac-tun và Dos Ojos. Trong hang động này, các nhà khoa học cũng đã tìm thấy nhiều cổ vật, giúp làm sáng tỏ nền văn minh Maya cổ đại.

Cape Town có nguy cơ trở thành đô thị đầu tiên cạn kiệt nước ngọt

Nổi tiếng với biển xanh và nắng vàng cùng nhiều địa danh thu hút khách du lịch nhưng thành phố Cape Town của Nam Phi đang có nguy cơ trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới cạn nước sinh hoạt.

Đài BBC (Anh) đưa tin có khả năng vào đầu tháng 3, Cape Town sẽ không còn nước. Ba năm ít mưa cùng nhu cầu sử dụng nước nhiều do dân số gia tăng đã dẫn đến cuộc khủng hoảng này.

B.T
Thăm dò khán giả