Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 18:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 3, 19/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

AT&T bị kiện vì lừa người dùng bằng tên mạng giả 5G

(ANTV) - Nhà mạng Sprint của Mỹ đã chính thức khởi kiện AT&T vì sử dụng tên gọi "5G E" nhằm đánh lừa người dùng.

 

Theo đó, Sprint cáo buộc AT&T đã làm sai lệch hiểu biết của người dùng về mạng 5G thật sự, từ đó gây ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai mạng 5G của Sprint trong thời gian sắp tới.

5G Evolution được AT&T công bố hồi năm 2017. Tên gọi 5G Evolution chỉ là một chiêu trò của AT&T nhằm đánh lừa người dùng, khiến họ nghĩ rằng mình đang sử dụng mạng 5G nhưng thực chất chỉ là 4G vì AT&T chưa triển khai 5G.

Ấn Độ dự định chi 12 tỷ USD để giảm ô nhiễm

 

Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất nhiều sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm, và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Theo thông báo của chính phủ, phần lớn số tiền trên sẽ được sử dụng để giảm khí thải lưu huỳnh từ các nhà máy điện, phần còn lại dùng để phát triển hạ tầng cho xe điện tại 70 thành phố trong vòng 5 năm tính đến năm 2025. Sáng kiến phát triển hạ tầng cho xe điện là một phần nỗ lực của Ấn Độ nhằm khuyến khích tăng bán xe điện, với hy vọng sử dụng hoàn toàn xe điện vào năm 2030.

Đề xuất trên của Bộ Điện lực Ấn Độ được đưa ra sau khi có một đề xuất rằng các chi phí lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm nên do người tiêu dùng chi trả.

 

BT
Thăm dò khán giả