Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 3, 25/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Argentina: "Thầy hiệu trưởng" 12 tuổi dạy chữ miễn phí cho trẻ em

(ANTV) - Trên đất nước Argentina xinh đẹp, cậu bé Leonardo Nicanor Quinteros, hay gọi bằng cái tên thân mật Nico đang miệt mài thực hiện công việc truyền tải kiến thức tới các em học sinh ở đủ mọi lứa tuổi. Chỉ mới 12, cậu bé đã tự thành lập một ngôi trường nhỏ để dạy chữ cho trẻ em. Tuy phải gánh vác một lúc cả 2 chức danh "Hiệu trưởng" lẫn "Giáo viên", song Nico vẫn rất tâm huyết với việc vận hành ngôi trường miễn phí này. 

 

Ngoại trưởng Iran khẳng định lập trường ủng hộ Palestine

Bộ Ngoại giao Iran ngày 23/12 thông báo, Ngoại trưởng nước này Mohammad Javad Zarif đã có cuộc họp tại thủ đô Tehran với phái đoàn phong trào Hamas của Palestine do ông Mahmoud al-Zahar, một trong những nhà sáng lập và lãnh đạo phong trào này dẫn đầu.

Theo thông báo, hai bên đã thảo luận về những diễn biến gần đây tại Palestine và phía Iran khẳng định lập trường ủng hộ Palestine. Ngoại trưởng Zarif khẳng định ủng hộ Palestine là một chính sách cơ bản của Tehran, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng một số Chính phủ khu vực vốn đặt niềm tin vào Mỹ và hỗ trợ chủ nghĩa phục quốc Do Thái (tức Israel) sẽ quay trở lại với thế giới Hồi giáo.

 

Thăm dò khán giả