Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 09/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Apple phủ nhận iPhone nghe lén và tự ý ghi âm người dùng

(ANTV) -Ngày 8/8, Apple đã tuyên bố, iPhone không ghi âm người dùng mà không có sự đồng ý của họ và không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba có chức năng nghe lén và tạo bản ghi âm người dùng.

 

Tuyên bố trên được nhà sản xuất iPhone đưa ra, sau khi các nghị sỹ Mỹ đặt câu hỏi chất vấn hãng này liệu các sản phẩm iPhone có xâm phạm quyền riêng tư của người dùng hay không.
 
Trước đó trong thư phúc đáp lại các nghị sỹ, Apple cho biết iPhone không ghi lại âm thanh qua các lệnh Siri đồng thời nhấn mạnh chiếc điện thoại này luôn yêu cầu rõ ràng người dùng phê duyệt quyền truy cập micro và những ứng dụng ghi âm phải hiển thị tín hiệu âm thanh người dùng và môi trường xung quanh rõ ràng.
 
Cụ bà 70 tuổi bị Twitter khóa tài khoản vì gửi 1.000 tweet mỗi ngày
 

 

 
Một cụ bà 70 tuổi đã bị  Twitter khóa tài khoản vì gửi 1.000 tweet mỗi ngày. Hành động này nằm trong các nỗ lực loại bỏ những tài khoản tự động trên nền tảng mạng xã hội, Twitter đã tạm ngưng hoặc đóng băng các tài khoản thuộc về những người hành vi bắt chước của các bot (chương trình tự động).
 
Cụ bà Nina Tomasieski (Ni-na Tô-ma-si-e-xờ-ki) đã tích lũy hơn 50.000 người theo dõi, kể từ khi gia nhập Twitter vào năm 2009. Bà cụ đã dành tới 14 giờ để tweet tới 1000 lần/ngày để ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump, với hy vọng việc làm này sẽ hỗ trợ cho chiến dịch chính trị của Tổng thống Trump.
 
Bà cũng cho biết tài khoản của bà đã bị treo hoặc bị đóng băng nhiều lần và điều này khiến Twitter liệt tài khoản của bà là Tomasieski một bot.
Thăm dò khán giả