Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 03:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 2, 31/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Apple gỡ bỏ hàng nghìn ứng dụng khỏi thị trường Trung Quốc

(ANTV) - Công ty nghiên cứu Qimai ngày 1/8 công bố dữ liệu cho thấy Apple đã gỡ bỏ 29.800 ứng dụng, trong đó có hơn 26.000 trò chơi điện tử, khỏi thị trường Trung Quốc.

Theo công ty này, động thái trên diễn ra trong bối cảnh giới chức Trung Quốc đang tập trung kiểm tra các trò chơi không được đăng ký. Hiện Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Đầu năm nay, Apple đã thông báo với các hãng phát triển về thời hạn tới giữa tháng Sáu để hoàn tất quá trình đăng ký với chính phủ Trung Quốc.

Các phi hành gia NASA chuẩn bị trở về Trái Đất từ ISS

Những phi hành gia đầu tiên của Mỹ lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) bằng tàu vũ trụ Crew Dragon chuẩn bị trở về Trái Đất, đánh dấu hoàn tất chuyến bay vào không gian đầu tiên từ đất Mỹ có sự tham gia của phi hành đoàn trong gần 1 thập kỷ qua.

Quá trình chuẩn bị cho việc trở lại Trái Đất đang được khẩn trương tiến hành, trong khi NASA cũng đang đánh giá các tác động có thể xảy ra khi cơn bão nhiệt đới Isaias đang xuất hiện ở vùng biển ngoài khơi bang Florida. Quyết định cuối cùng sẽ được NASA đưa ra trước 6 tiếng để các phi hành gia có thể tiến hành những thao tác cần thiết cho việc trở lại Trái Đất.

Trước đó, tên lửa đẩy Falcon 9 mang theo tàu vũ trụ Crew Dragon ngày 30/5 đã rời bệ phóng, mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực du hành không gian thương mại. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên SpaceX đưa người vào vũ trụ, đồng thời cũng là cuộc thử nghiệm cuối cùng của tập đoàn này trước khi NASA cấp giấy chứng nhận, cho phép tàu Crew Dragon của SpaceX có thể thực hiện các chuyến bay thường xuyên.

Đức: Vòng tròn kỳ lạ trên cánh đồng lúa mì thu hút du khách

Khách du lịch Đức mới đây đã đổ về thị trấn Pi-a của nước này, để chiêm ngưỡng vòng tròn khổng lồ mới xuất hiện trên một cánh đồng lúa mì tại đây.

Du khách được phép đi vào cánh đồng và chụp ảnh trong vòng tròn kỳ lạ, được tạo ra ngay trên cánh đồng lúa mì. Và rất thích thú với những vòng tròn lạ mắt, có hoạc tiết xung quanh.Tuy nhiên, không có thông tin gì cho biết nó đã được tạo ra như thế nào.Những vòng tròn trên cánh đồng lúa mì như thế này không phải quá xa lạ với nhiều người. Trước đây, những vòng tròn hình học tương tự cũng đã xuất hiện tại Pháp, Đức và nhiều quốc gia khác.

BT
Thăm dò khán giả