Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 13:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 24/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Apple chuyển giao cho Trung Quốc toàn bộ dữ liệu iCloud của người dùng

(ANTV) -Tập đoàn Apple mới đây cho biết, đối tác dữ liệu duy nhất của Apple ở Trung Quốc, Guizhou-Cloud Big Data Industry Development (GCBD) đã chuyển giao toàn bộ dữ liệu của người dùng của nước này cho hãng China Telecom.

 

Thông báo của tập đoàn Apple cho biết động thái này là để tuân thủ Luật An ninh mạng của nước sở tại.
 
Từ năm ngoái, Apple đã hợp tác với hãng phát triển công nghệ Big Data ở tỉnh Quý Châu, và từ tháng 2 năm nay, toàn bộ dữ liệu người dùng đã được chuyển về máy chủ ở Trung Quốc, kèm theo "chìa khóa" để mở mã hóa. Trước đó, dữ liệu iCloud của người dùng Trung Quốc được lưu trữ ở bang Bắc Carolina của Mỹ.
 
Thụy Sỹ: Thú vị cuộc thi thổi kèn gỗ truyền thống 
 

 

Mới đây, cả thung lũng dưới núi Tracouet ở Thụy Sĩ tràn ngập trong âm thanh của những chiếc kèn gỗ dài truyền thống. Cuộc thi thổi kèn gỗ truyền thống kéo dài 3 ngày, thu hút hơn 3.500 người tham gia.
 
 Cuộc thi bao gồm các phần thi độc tấu hay thi theo nhóm. Đặc biệt, để đảm bảo việc đánh giá các phần thi được công bằng và trung lập, toàn bộ ban giám khảo phải ngồi trong một chiếc lều được che kín để thưởng thức. Loại kèn gỗ dài này được sử dụng rất phổ biến ở các vùng núi của Thụy Sĩ, Đức và Pháp để gọi gia súc về nhà vào lúc hoàng hôn, âm thanh của những chiếc kèn dài này có thể vang vọng hàng km./.
Thăm dò khán giả