Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 3, 27/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Apple bán đũa phép Harry Potter

(ANTV) - Trong tháng 12 tới, hơn 300 cửa hàng của Apple tại Mỹ, Anh, Australia và New Zealand sẽ tràn ngập những cây đũa phép trong bộ truyện “Harry Potter”, dự kiến sẽ là công cụ tuyệt vời giúp trẻ em hiểu thêm về cách thức hoạt động của công nghệ.

 

Cây đũa phép chính là 1 thiết bị không dây, được kết nối với máy tính bảng thông qua ứng dụng Kano, theo đó yêu cầu người dùng phải giải quyết các câu đố mã hóa để sử dụng các thần chú.

Với hơn 70 cách thức mã hóa được cài đặt sẵn, trẻ em có thể thỏa sức khám phá và sáng tạo qua việc vung đũa và giải đố, biến việc học thành 1 trải nghiệm “phép thuật” đơn giản và đầy thú vị.

Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập Kano, Alex Klein, cho biết ông thích sự liên hệ giữa phép thuật và công nghệ, kỳ vọng cây đũa phép có thể mở khóa những bí mật về cách thức hoạt động của công nghệ.

Klein phát biểu: "Ngày nay, chúng ta vận dụng công nghệ vào mọi mặt của cuộc sống nhưng lại có rất ít người hiểu cách hoạt động của nó. Vì vậy, Kano tạo ra cây đũa phép này để giúp trẻ em tìm hiểu công nghệ thông qua phép thuật".

B.T
Thăm dò khán giả