Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 4, 06/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

55.000 người chúc mừng sinh nhật cậu bé tự kỷ

(ANTV) - "Con trai Daniel của tôi, một cậu bé tự kỷ và chưa từng có bạn, hôm nay đón sinh nhật. Con đã ước được học lái xe và kết bạn trong dịp này. Làm ơn hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con và cho con thấy mình vẫn được quan tâm". Đây là lời khẩn cầu trên twitter của ông bố Kevin Harrison, đến từ Nottingham, Anh. Và kết quả của lời khẩn cầu đó đã vượt xa mong đợi của hai cha con.

 
Thông điệp của Kevin, kèm bức ảnh về điều ước được kết bạn của Daniel, đã lan truyền khắp mạng xã hội, nhận được hơn 122 nghìn lượt thích trên Twitter và hàng chục nghìn lượt dẫn lại. 55.000 người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Daniel, trong đó có nhiều người nổi tiếng.
 
Kevin cho biết, anh rất ngạc nhiên trước sức lan tỏa của bài đăng về con trai, giúp Daniel nhận được hàng chục nghìn lời chúc từ khắp nơi trên thế giới.
 
Khi đưa cho Daniel xem những lời chúc, cậu bé còn nhảy cẫng lên vì vui sướng. Anh Kevin hy vọng câu chuyện về con trai sẽ giúp mọi người tích cực hơn.
 
Brazil: Lễ ban phước cho vật nuôi
 
 
Những người Công giáo La mã ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil, đã đưa những con vật nuôi của mình đến các nhà thờ để được ban phước lành, nhân Ngày Thánh Francisco thành Assisi.
 
Mèo, chó hay thậm chí là cả những con rắn và chủ nhân của chúng đã tập trung tại Nhà thờ Thánh Francisco thành Assisi ở khu phố Rio Comprido. Lễ kỷ niệm bao gồm các thánh lễ, một phiên chợ nhỏ và những lời chúc phúc dành cho các loài động vật.
 
Do đại dịch Covid-19, số lượng người mang theo vật nuôi bị hạn chế, ngoài ra họ cũng phải tuân thủ các quy định giãn cách xã hội nghiêm ngặt.
 
Thác nước nhân tạo Siêu thực tại Expo Dubai 2020
 
Triển lãm thế giới Expo Dubai 2020 vừa ra mắt công chúng một điểm tham quan không thể bỏ qua, đó là thác nước nhân tạo cao hơn 4 tầng mang tên "Siêu thực".
 
Tác phẩm được xem là sự kết hợp giữa sức sáng tạo của con người với sức mạnh và sự phong phú của thiên nhiên. Đứng ở dưới công trình này, du khách có cảm giác như sắp bị nhấn chìm trong thác nước thì đột nhiên, nước dường như biến mất dưới chân họ. Vào ban đêm, hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc được thêm vào, tạo cảm giác như thác nước đang nhảy múa. Nhà tổ chức cho biết, việc lắp đặt được thiết kế để thân thiện với môi trường và không gây lãng phí nước.
BT
Thăm dò khán giả