Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:24, Thứ 3, 22/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

26 tỷ phú sở hữu tài sản bằng nửa dân số thế giới

(ANTV) - Theo báo cáo của tổ chức Oxfam, 26 tỷ phú giàu nhất thế giới đang sở hữu số tài sản tương đương với 3,8 tỷ người nghèo nhất hành tinh.

Cũng theo báo cáo này, 2018 là một năm mà người giàu ngày càng giàu lên, trong khi người nghèo ngày càng nghèo đi. Chỉ cần 1% số tiền nộp thuế của những người giàu, ước tính khoảng 418 tỷ USD/năm có thể đủ để cung cấp giáo dục cho những đứa trẻ không được đến trường và cung cấp chăm sóc y tế ngăn ngừa 3 triệu người chết mỗi năm.

 

Cô bé tóc dày ở Nhật Bản trở thành người mẫu tóc nhỏ tuổi nhất thế giới

Baby Chanco, cô bé 1 tuổi người Nhật Bản nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ mái tóc dày đặc biệt, đã chính thức trở thành người mẫu tóc nhỏ tuổi nhất thế giới.

Bé là gương mặt mới của hãng dầu gội đầu Pantene Nhật Bản, mang theo thông điệp của chiến dịch quảng cáo là mái tóc giúp tôi tiến lên, khuyến khích phụ nữ thể hiện bản thân. Người tiêu dùng tỏ ra khá yêu thích người mẫu nhí Baby Chanco này.

 

Cậu bé Trung Quốc gây bão mạng vì tạo mẫu tóc “siêu ngầu”

Tại Trung Quốc, một cậu bé 6 tuổi mới đây đã “gây sốt” trên mạng xã hội bởi sở hữu khả năng tạo mẫu tóc điệu nghệ, không kém gì kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Cậu bé người Trung Quốc Jiang Hongqi đã học những kỹ thuật tạo kiểu tóc bằng cách quan sát cha mẹ mình làm việc tại salon nhỏ của gia đình. Cậu bé hiện tại đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt tài khoản theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ mong muốn được một lần ghé qua tiệm tóc thử tay nghề của Jiang Hongqi.

BT
Thăm dò khán giả