Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 11:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Chủ Nhật, 07/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

20 triệu người Mỹ sử dụng dịch vụ điều trị tại nhà

(ANTV) - Một ứng dụng kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phổ biến với khoảng 20 triệu người dùng đang phát huy hiệu quả tích cực tại Mỹ.

i-Triage là ứng dụng sức khỏe hàng đầu của Mỹ chứa tất cả các thông tin y tế mà bạn cần như: địa điểm của các phòng khám gần nhất, xét nghiệm triệu chứng, tư vấn y tế, đặt lịch bác sỹ. Ứng dụng do Đại học Y dược Harvard danh tiếng thông qua. I-Triage không thiếu một chức năng nào và được ví như một bệnh viện bỏ túi. Nhiều chuyên gia cho rằng, ứng dụng sức khỏe kiểu này đang giải phóng bệnh nhân khỏi những vất vả trong bệnh viện truyền thống.

Chiêm ngưỡng chú cá Koi đắt nhất thế giới

S Legend, con cá Koi hai màu đỏ và trắng tuyệt đẹp mới đây đã được bán đấu giá với số tiền kỷ lục 203 triệu yen, tức hơn 41,5 tỷ đồng.

Một nhà sưu tập ở Đài Loan, Trung Quốc vừa mua thành công con cá dài 101cm này sau một màn ganh đua trả giá quyết liệt tại trang trại cá Saki, thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Chủ nhân mới của S Legend dự tính sẽ đem con cá chép cái này đi thi đấu giải All Japan Koi Show. S Legend được dự đoán sẽ tiếp tục giành chiến thắng tại giải năm nay.

 

BT
Thăm dò khán giả