Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 07:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:24, Thứ 3, 13/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

1.000 người tuần hành ủng hộ quyền phụ nữ

(ANTV) - Khoảng 1.000 người lái xe máy đã tham gia vào cuộc tuần hành ở Thủ đô Paris, Pháp nhằm kêu gọi sự ủng hộ đối với các quyền của phụ nữ.

1.000 người tuần hành ủng hộ quyền phụ nữ

Với mỗi quả bóng bay hồng gắn sau đuôi xe, đoàn tuần hành bằng xe moto này đã tạo không khí náo nhiệt tại những khu phố ở Paris.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp hội xe mô tô của Pháp, nhiều cuộc tuần hành bằng xe máy tương tự cũng đã diễn ra ở nhiều thành phố khác ở nước này như Lyon, Marseille.

Lớp tập thể dục cho nhân viên văn phòng tại Mỹ

Tại Mỹ, các lớp tập thể dục với tên gọi "The Muse" đang ngày càng trở nên thịnh hành.

Chỉ mất khoảng 20 - 30 phút vào mỗi buổi trưa, người tham gia các lớp thể dục này có thể đạt các mục tiêu như giảm cân, hạ cholesterol và cải thiện hoạt động của tim mạch. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, các bài tập còn giúp giảm căng thẳng và điều quan trọng là rất phù hợp cho những người làm việc văn phòng, vốn ít có thời gian để tập thể dục.

Cuộc thi bơi dưới nước lạnh âm độ ở Estonia

Giải vô địch bơi quốc tế dưới nước lạnh âm độ vừa được tổ chức tại Estonia.  Giải bơi quy tụ 1500 vận động viên đến từ 35 quốc gia gồm Australia, Brazi, Argentina, Mỹ và Mông Cổ.

Các vận động viên sẽ phảs đắm mình dưới dòng nước âm độ hoặc 1 độ C. Cuộc thi kéo dài trong 5 ngày và được tổ chức hai năm một lần.

 

BT
Thăm dò khán giả