Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 03:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Thứ 2, 15/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yên tâm vui xuân ở Khánh Hòa

(ANTV) - Với nỗ lực cao nhất của lực lượng Công an Khánh Hòa, trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, các hoạt động văn hóa, lễ hội chào đón năm mới 2016 ở tỉnh Khánh Hòa diễn ra an toàn, nhân dân và du khách được vui xuân đón tết trong bình yên, hạnh phúc.

Tại những nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ chào đón năm mới của tỉnh Khánh Hòa, để đảm bảo an ninh trật tự, Công an Khánh Hòa đã xây dựng riêng một phương án bố trí hàng trăm cán bộ chiến sĩ các đơn vị nghiệp vụ vừa đảm bảo điều hòa giao thông vừa thực hiện các biện pháp đấu tranh phòng ngừa tội phạm.

Nhờ vậy, dù nơi đây hàng đêm luôn   tập trung hàng ngàn người dân và khách du lịch nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông luôn được đảm bảo, tạo sự yên tâm cho du khách và nhân dân

Bà Phan Thị Ngọc Nga - TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: Tôi thấy tình hình giao thông ở đây rất an toàn. Bờ biển xung quanh được bảo vệ nghiêm ngặt. không có tình trạng trộm cắp, móc túi, cướp giật làm cho người dân cúng tôi rất yên tâm khi đi dạo.

Ông Lê Xuân Viết – TP.Hồ Chí Minh cho biết: Thành phố đón xuân rất nhộn nhịp, rất tốt. tình hình an ninh trật tự rất thoải máim, hầu như mọi du khách đều thấy an tâm khi đến đây du lịch.

Trong dịp tết vừa qua, Công an Khánh Hòa đã quán triệt nghiêm túc chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an. Tổ chức tốt công tác trực ban, trực chiến sẵn sàng chiến đấu. Nhiều kế hoạch về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quản lý nhân khẩu, hộ khẩu,  đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm được triển khai đồng bộ, hiệu quả.

Trong những ngày tết số vụ phạm pháp hình sự, số vụ tai nạn giao thông được kiềm chế, không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng; điều tra làm rõ nhiều vụ án hình sự.

Đại tá Đặng Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: Dịp tết nguyên đán này toàn tỉnh đã ra quân rất mạnh. 2/3 quân số công an đặc biệt là lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính,giao thông, cảnh sát khu vực và nhất là lực lượng trinh sát thì gần như là 100% quân số, cư làm ngày nghỉ đêm, làm đêm nghỉ ngày rất vất vả. Do đó qua số liệu cho đến giờ này chúng tôi thấy tình hình ANTT trong những ngày qua ở địa bàn Khánh Hòa rất ổn định. Hàng chục năm trở lại đây chưa bao giờ tình hình ổn định như thế. Kể cả tình hình vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tình hình tệ nạn xã hội, cờ bạc, tình hình tội phạm.

Dịp tết năm nay, Khánh Hòa thu hút hơn 150 ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan và du xuân. Trong không khí rộn rã những ngày đầu năm mới, lực lượng công an Khánh Hòa vẫn tiếp tục nỗ lực đảm bảo tốt nhất tình hình an ninh trật tự. Những cống hiến thầm lặng của cán bộ chiến sĩ công an Khánh Hòa đã góp phần làm cho nhân dân và du khách đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm và an toàn trọn vẹn bên gia đình, người thân.

BT
Thăm dò khán giả