Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 5, 08/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Y án đối tượng gây rối tại tòa án

(ANTV) - Sáng ngày 07/7, Toà án nhân dân tỉnh Bình Thuận mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Nữ; sinh năm 1977  đã có hành vi gây rối tại Toà án nhân dân tỉnh Bình Thuận vào ngày 28/6/2018.

Tại phiên toà phúc thẩm, Trần Thị Ngọc Nữ có yêu cầu luật sư chỉ định, nên Hội đồng xét xử đã tính đến việc cho hoãn phiêm tòa để bố trí luật sư cho bị cáo tuy nhiên sau đó bị cáo ko yêu cầu luật sư nữa mà đề nghị tiếp tục được xét xử. Nội dung Trần Thị Ngọc Nữ kháng cáo là cho rằng mình bị oan, tuy nhiên khi kháng cáo bổ sung bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội và xin đươc giảm nhẹ hình phạt cho hưởng án treo để được đi chữa bệnh. 

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận xét thấy không có tình tiết nào mới so với phiên tòa xét xử sơ thẩm trước đó nên đã tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Nữ với mức án 09 tháng tù giam./.

Hành vi gây rối của Nữ đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các cán bộ, công chức Tòa án đang làm việc và các đương sự khác đến Tòa án liên hệ công việc và ảnh hưởng đến một phiên tòa xét xử vụ án dân sự khác.

 

Thăm dò khán giả