Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Chủ Nhật, 05/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt quản trị viên nhóm Zalo thông báo chốt CSGT

(ANTV) - Ngày 5/4, Công an tỉnh Hà Giang đã làm việc với 2 trường hợp là quản trị viên nhóm Zalo “Đã uống rượu bia không lái xe” với mục đích để thông báo “chỉ điểm”, “né chốt” cảnh sát giao thông trên địa bàn.

 

Đó là Nguyễn Quốc Anh trú tại Tổ 7, Phường Quang Trung và Trần Phương Giang trú tại Tổ 15, Phường Trần Phú thành phố Hà Giang là Quản trị viên của nhóm Zalo “Đã uống rượu bia không lái xe”.
 
Từ tháng 2/2020, một số thành viên của nhóm đã đăng tải nhiều nội dung, thông tin báo chốt những vị trí mà lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm việc và kiểm tra, đo nồng độ cồn trên địa bàn.
 
Việc làm này gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng chức năng, tạo điều kiện cho những người vi phạm nắm được thông tin, từ đó đối phó với việc xử lý vi phạm của lực lượng Cảnh sát giao thông, ảnh hưởng xấu đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
 
Phòng An ninh chính trị nội bộ đã xử phạt vi phạm hành chính mức Cảnh cáo đối với 2 trường hợp trên đồng thời yêu cầu khắc phục, gỡ bỏ những thông tin có liên quan.
 
Tây Ninh: Bắt nhóm đối tượng đua xe trái phép
 

 

Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vừa bắt giữ 2 nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép
 
 Ngày 04/4 nhận được tin báo có 2 nhóm thanh thiếu niên sử dụng các loại xe mô tô phân khối lớn tụ tập tại khu vực Quốc lộ 22A thuộc ấp Rỗng Tượng, xã Thanh Phước (cầu vượt Hồ Chí Minh) và tại khu vực Tỉnh lộ 782 thuộc xã Phước Đông (ngã tư Cầu Cây Trường) để tổ chức cổ vũ và đua xe trái phép.
 
Lực lượng Công an đã tổ chức mật phục kết hợp lực lượng tuần tra công khai vây bắt được 20 đối tượng cùng 20 xe mô tô có liên quan. Tất cả số xe mô tô trên đã được thay đổi đặc tính, màu sơn và nâng cấp âm thanh của pô với mục đích nẹt pô, rú ga, chạy xe biểu diễn và đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự.
 
Số thanh thiếu niên trên đa phần đều không đủ tuổi điều khiển và không có giấy phép lái xe. Vụ việc đang lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định.

 

Thăm dò khán giả