Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 2, 11/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt quán Karaoke vi phạm phòng chống dịch

(ANTV) - Một quán karaoke vẫn hoạt động mặc dù đã ký cam kết dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk vừa bị UBND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ra quyết định xử phạt. 

Trong quá trình kiểm tại quán Karaoke Hoàng My (số 150 Y Ngông, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột), lực lượng công an phát hiện cơ sở vẫn mở cửa cho khách vào hát và ăn nhậu tại quán. Cơ quan Công an đã phát hiện tại phòng 101 của quán karaoke trên có 4 khách gồm 2 nam và 2 nữ đang hát tại đây.

Mặc dù, ngày 28/3, đại diện cơ sở đã ký cam kết thực hiện phòng chống dịch Covid - 19 theo quy định, nhưng tại thời điểm kiểm tra cơ sở vẫn không có nước rửa tay sát khuẩn cho nhân viên và khách hàng, không có bảng thông báo tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Với những hành vi vi phạm trên, UBND TP Buôn Ma Thuột đã xử phạt quán karaoke trên số tiền 7,5 triệu đồng.

Đồng Nai: Cháy 6 nhà dân trong đêm

Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 11/5 vụ cháy 6 căn nhà tại phường Phước Tân, TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai mới được lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa dập tắt sau hơn 4 giờ đồng hồ bùng phát.

Khoảng 21 giờ 45 phút ngày 10/5 nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ một đống rác thải nhựa tại một khu đất trống thuộc tổ 10 khu phố Tân Cang phường Phước Tân, TP Biên Hòa. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa cháy lan nhanh vào 6 căn gần đấy.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP, Biên Hòa đã điều hơn 10 xe chuyên dụng cùng hơn 50 chiến sĩ tới hiện trường khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 11/5 thì ngọn lửa cơ bản được khống chế. Bước đầu không ghi nhận thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã thiệu rụi gần gần như hoàn toàn 2 căn nhà và cháy một phần của 4 nhà dân trên. Nguyên nhân vụ cháy đang được điếu tra xác minh.

 

Thăm dò khán giả