Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 06:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 7, 02/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt đối tượng đăng tin xúc phạm chính quyền trên mạng xã hội

(ANTV) - Công an huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp vừa tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phạm Thị Pha La, sinh năm 1983, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp về hành vi cung cấp thông tin số nhằm xúc phạm uy tính tổ chức trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, trong tháng 03/2022, đối tượng La đã đăng tải nhiều video clip có nội dung không đúng sự thật xúc phạm chính quyền huyện Thanh Bình trên tài khoản Facebook “Pha La” do Phạm Thị Pha La quản lý với nội dung cho rằng chính quyền huyện Thanh Bình lấy đất của dân mà không đền bù, gây hoang mang, dư luận xấu trong người dân đối với chính quyền huyện Thanh Bình.

Ngoài việc xử phạt Phạm Thị Pha La. Công an huyện Thành bình cũng củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Phạm Gia Quy, sinh năm 1997, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp là em ruột của đối tượng La, do có hành vi chia sẻ những đoạn video clip sai sự thật của đối tượng La trên Facebook tên “Phạm Gia Huy” do Quy quản lý thu hút nhiều lượt người xem và chia sẻ. Qua làm việc Công an huyện Thanh Bình đã cho Quy cam kết gỡ, bỏ những đoạn video clip trên.

BT
Thăm dò khán giả