Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 12:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:27, Chủ Nhật, 09/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý thanh niên có hành vi “bốc đầu” xe máy

(ANTV) - Liên quan đến clip hai thanh niên có hành vi bốc đầu xe máy xuất hiện trên mạng xã hội ngày 6/2, Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã điều tra, làm rõ và xử lý vi phạm hành chính đối với người điều khiển phương tiện trên.

    

 

 

Trong đọan clip, một thanh niên, điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 20B1 - 964.09, phía sau chở một người, cả hai không đội mũ bảo hiểm, mặc trang phục của công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020, thực hiện hành vi bốc đầu xe máy tại trục đường Hùng Vương, thành phố Thái Nguyên gây xôn xao dư luận.

Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành xác minh, làm rõ người điều khiển phương tiện là Trần Tuấn Ngọc, sinh năm 2001, trú tại xã Huống Thượng, thành phố Thái Nguyên.

Ngọc cho biết, trong quá trình thực hiện hành vi bốc đầu”, Ngọc nhờ bạn ghi hình lại và tải lên mạng xã hội với mục đích lưu giữ kỷ niệm. Cơ quan Công an đã yêu cầu Ngọc cam kết không tái phạm, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính với 5 lỗi vi phạm. Tổng mức phạt là 8.650.000đ và tạm giữ phương tiện vi phạm.

 

Cơ quan điều tra Công an thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ để điều tra làm rõ một nhóm gồm 10 đối tượng có hành vi đánh bạc, cướp tài sản và bắt, giữ người trái pháp luật tại khu phố 3, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.

Tại Cơ Quan điều tra, các đối tượng khai nhận khoảng 1 giờ 30 phút ngày 7/2, đối tượng Trần Duy Trung, trú tại khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, đến tham gia sát phạt bằng hình thức sóc đĩa tại một sòng bạc ở khu phố 3, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.

Sau khi thua hết 12 triệu đồng thì Trung phát hiện bên trong các con vị để sóc đĩa có lõi bằng chì. Do bị bịp, Trung quyết đòi lại số tiền đã thua bạc nhưng các đối tượng tổ chức đánh bạc không trả. Trung liền gọi cho  Phạm Văn Minh, Trần Duy Nam và Huỳnh Ngọc Linh mang theo 4 dao tự chế đến để đòi lại tiền đã thua trên sới bạc.

Nhóm của Trung đã khống chế rồi dùng dây dù trói các đối tượng chơi bạc bịp là Đỗ Phan Kỳ Luật, Đỗ Ngọc Vương, Đào Minh Hùng và một đối tượng chưa rõ lai lịch đưa đến một căn nhà hoang tại khu phố 3, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết và lấy lại được 7.300.000 đồng. Đến 8 giờ sáng qua mới thả nhóm người trên./.

BT
Thăm dò khán giả