Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:05, Thứ 3, 24/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

(ANTV) - Đã không đội mũ bảo hiểm, chưa có giấy phép lái xe lại còn có hành vi lạng lách, đánh võng gây mất trật tự công cộng tại khu vực lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ chốt chặn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Một nhóm thanh niên tuổi đời còn rất trẻ vừa bị Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái triệu tập để làm việc.

Trước đó, trên đường đi, nhóm thanh, thiếu niên này nhặt 2 cây chổi của người dân/ để trước cửa nhà mang theo. Khi đến khu vực có chốt kiểm dịch Covid-19 của tỉnh đang làm việc, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra, nhóm thanh, thiếu niên này đã không chấp hành mà còn dùng chổi khua khoắng rồi điều khiển xe máy tốc độ cao lạng lách, đánh võng, gây mất ANTT, sau đó rú ga bỏ chạy. Đáng nói, sự việc được lặp lại vào ngày hôm sau.

Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Yên Bình đã tiến hành rà soát, sàng lọc và nhanh chóng triệu tập nhóm thanh, thiếu niên lên trụ sở làm việc.

Trà Vinh: Xử lý một trường hợp cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống trên mạng xã hội

Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh, Công an huyện Cầu Kè mời làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với người phụ nữ trú tại xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống trên mạng xã hội.

Ngày 10/8, chị này đã bình luận ở một tài khoản Facebook với nội dung sai lệch, vu khống trên mạng xã hội. Qua làm việc, người phụ nữ này đã thừa nhận hành vi vi phạm và cam kết tháo gỡ, không tái phạm. Hành vi của người phụ nữ đã vi phạm quy định trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Thăm dò khán giả