Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 14:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 7, 02/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhóm thanh niên gây mất trật tự công cộng

(ANTV) - Chiều 1/1, 7 đối tượng có hành vi chạy xe lạng lách, đánh võng gây mất trật tự công cộng và có lời lẽ lăng mạ Cảnh sát giao thông đã bị Công an Cần Thơ lập biên bản, xử phạt hành chính.

14 giờ cùng ngày, trên tuyến đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ, tổ tuần tra của phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an thành phố Cần Thơ đang làm nhiệm vụ thì  phát hiện 7 đối tượng trên điều khiển xe gắn máy lạng lách đánh võng, gây mất trật tự công cộng làm.

Khi tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra thì các đối tượng không xuất trình được giấy tờ và xông đến ngăn cản không cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, các đối tượng còn lớn tiếng lăng mạ các chiến sỹ Cảnh sát giao thông.

Tình hình chỉ được ổn định  khi có lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đến hỗ trợ mời các đối tượng về Công an phường làm việc. Với các hành vi trên, 7 đối tượng đã bị xử phạt hành chính hơn 10 triệu đồng.

Bình Định: 8 năm tù cho nguyên nhân viên ngân hàng lừa đảo 

Bị Cáo Trần Đức Hoàng,  nguyên là chuyên viên tín dụng của Ngân hàng ACB chi nhánh Bình Địnhvừa bị tuyên án 8 năm tù giam về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, do cần tiền để trả nợ cá nhân, từ tháng 4 đến tháng 6/2014, Trần Đức Hoàng đã lợi dụng các mối quan hệ quen biết từ trước với ông Trần Văn Bình và Lê Minh Ngợi ở thành phố Quy Nhơn vay số tiền hơn 1 tỷ đồng với lý do để đáo hạn ngân hàng. Sau khi nhận tiền,  Hoàng dùng để trả nợ, tiêu xài cá nhân và mất khả năng chi trả.

BT
Thăm dò khán giả