Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:30, Chủ Nhật, 16/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhóm đối tượng đốt pháo, tấn công Công an

(ANTV) - Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra, xử lý một nhóm đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép còn tấn công lực lượng Công an đang thi hành công vụ.

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán, Công an xã Cư Né, huyện Krông Búk đã tiến hành tuần tra để xử lý các vụ đốt pháo. Tuy nhiên, trong quá trình tuần tra thì phát hiện một nhóm thanh niên đang đốt pháo trái phép tại buôn Dhia 1, xã Cư Né.

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra và lập biên bản thì đã bị các đối tượng tấn công làm bị thương 2 đồng chí Công an xã Cư Né.

Thiếu tá Lê Văn Thanh – Phó trưởng Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận tin báo về vụ chống người thi hành công vụ xảy  ra tại địa bàn xã Cư Né, lãnh đạo CA huyện đã tập trung toàn bộ lực lượng cảnh sát điều tra đến tại hiện trường điều tra vụ việc, qua điều tra đã xác định được nhóm 6 đối tượng có hành vi đốt pháo nổ  và tấn công người thi hành công vụ.

Sau một thời gian điều tra thu thập bằng chứng, lực lượng công an đã làm rõ nhóm đối tượng tấn công lực lượng Công an xã Cư Né gồm Y Nhỡ  Mlô; Y Nhưng Mlô; Y Tió Niê; Y Tah Mlô; Y Sen Mlô và Y Bôk Mlô, đều trú ở xã Cư Né, huyện Krông Búk. Quá trình điều tra, nhóm này khai nhận sau khi nhậu xong đã kéo nhau  ra một đoạn đường thuộc buôn Dhia 1, xã Cư Né để đốt pháo. Khi bị Công an xã Cư Né phát hiện bắt quả tang về hành vi đốt pháo thì cả nhóm đã tấn công lực lượng Công an để tẩu thoát:
 
Đối tượng Y Tah Mlô khai nhận khi nhậu xong thì có kéo nhau ra đốt pháo, khi Y Nhỡ đang đốt thì có CA xã phát hiện và lập biên bản nhưng Y Nhỡ  không chấp hành, Y Nhưng chạy lại đẩy lực lượng Công an ra và đánh Công an rồi hô to “Đánh Công an xã đi” thì nhóm tụi em nhảy vào đánh Công an, tụi em kiếm cây để đánh Công an, lúc sau có lực lượng Công an khác đến tiếp viện thì tụi em bỏ chạy.
 
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Búk tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả