Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 22:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:01, Thứ 6, 11/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm trưởng thôn gây rối trật tự công cộng

(ANTV) - Công an huyện Thường Xuân. tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành xác minh, làm rõ hành vi gây rối TTCC vào ngày 7/10/2021 tại Nhà văn hóa thôn Thành Lợi, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân đối với ông Đàm Quang Thành, là Đại biểu HĐND xã Tân Thành, huyện Thường Xuân khóa 2021-2026 và là Trưởng thôn Thành Lợi.

Theo kết quả xác minh ban đầu: Sáng ngày 7/10/2021, Đảng ủy - UBND xã Tân Thành đã tổ chức cuộc họp dân tại Nhà văn hóa thôn Thành Lợi, xã Tân Thành để giải quyết vấn đề nguồn nước tưới tiêu.

Do bức xúc vì không được thông báo đến dự họp, sẵn trong người có uống rượu và không kiềm chế được bản thân, ông Đàm Văn Thành đã có những hành vi chửi bới, xúc phạm một số cán bộ xã cũng như một số người dân tại cuộc họp này.

Hành động càn quấy của ông Thành đã làm cuộc họp dân phải dừng lại. Xét thấy hành động càn quấy, coi thường kỷ cương pháp luật và làm ảnh hưởng đến uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương, một số cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Tân Thành đã quay Clip và gửi đơn tố cáo hành vi gây rối TTCC của ông Đàm Quang Thành lên Công an huyện Thường Xuân để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Hiện Công an huyện Thường Xuân đang xem xét để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đàm Quang Thành để xử lý nghiêm trước pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả